SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT 9/6: THE MANOR CENTRAL PARK - BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI

BITEXCO - ĐƠN VỊ TIÊN PHONG KIẾN TẠO NHỮNG BIỂU TƯỢNG

Từ những công trình biểu tượng vang danh, chủ đầu tư này tiếp tục cho ra mắt siêu dự án được mệnh danh là “kỷ nguyên mới” của 36 phố phường Hà Nội  – The Manor Central Park, hứa hẹn dẫn dắt tương lai với những giá trị vượt trội.

Nằm tại vị trí vàng hiếm có tại khu trung tâm kinh tế mới phía Tây Hà Nội, kết nối 3 trục giao thông lớn phía Tây Nam: Nguyễn Xiển – Xa La – vành đai 3, dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của khu vực. Được quy hoạch bởi EE&K, khu đô thị sở hữu lối kiến trúc độ đáo và khác biệt với các tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa cùng môi trường xanh hiếm có. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của cộng đồng cư dân đẳng cấp trong khu vực, tạo nên một cuộc sống chất lượng đỉnh cao. The Manor Central Park được kỳ vọng sẽ tiếp nối những công trình tầm cỡ của Bitexco, trở thành một biểu tượng tiếp theo của quy hoạch đô thị Hà Nội thế kỷ 21.

BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI @THE MANOR CENTRAL PARK

Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh và kim chỉ nam “chỉ tạo nên những công trình biểu tượng”, chủ đầu tư Bitexco Group luôn có sức hút lớn trên thị trường và những công trình của Bitexco Group luôn tạo được làn sóng mạnh mẽ với các khách hàng. Và nhằm vinh danh biểu tượng sáng giá này, chủ đầu tư Bitexco sẽ tổ chức sự kiện "BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI" từ 8h - 11h ngày 09.06.2019 tại Khu phố đi bộ - Dự án The Manor Central Park - Đường Nguyễn Xiển, Q. Đại Kim, Hà Nội.

Sự kiện là cơ hội để các quý khách hàng có thể tới và trải nghiệm trực tiếp không gian tại khu đô thị The Manor Central Park, thưởng thức các màn trình diễn sôi động thuộc chủ đề Hà Nội và là một trong những người đầu tiên được nhận thông tin về giai đoạn Block 4 & 8 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới tại đây. Đặc biệt, khách hàng mua nhà trong giai đoạn 1/6/2019 đến 9/6/2019 sẽ được hưởng siêu quà tặng lên đến 2 Tỷ VNĐ:


 Chương trình tri ân lớn chưa từng có từ chủ đầu tư Bitexco Group dành tặng các quý khách hàng của dự án The Manor Central Park: CHỈ CẦN MUA NHÀ - SIÊU QUÀ TRAO TAY:

🎁 Tặng ngay Bộ nội thất 500 triệu VNĐ và Chuyến du lịch Châu Âu trị giá 150 triệu VNĐ cho khách hàng mua biệt thự.

🎁 Tặng ngay Bộ nội thất 300 triệu VNĐ và Chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 100 triệu VNĐ cho khách hàng mua shophouse hoặc nhà liền kề.

🎁 Quà tặng hấp dẫn trị giá 1 tỷ VNĐ khi mua shophouse thuộc chính sách đặc biệt.

🎁 Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng.

🎁 Miễn 2 năm phí dịch vụ kể từ ngày bàn giao nhà.


ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN & TƯ VẤN CHI TIẾT tại http://sav.li/ead 

SAVILLS VIỆT NAM - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
📲 Hotline: 0943 09 5995
📧 Email: hanoisales@savills.com.vn