KHÔNG GIAN TẠI TUYẾN PHỐ THƯƠNG MẠI MANG ĐẾN NHIỀU ẤN TƯỢNG VÀ THÚ VỊ CHO KHÁCH HÀNG

Với tầm nhìn trở thành một trong những dự án tâm điểm phía Tây Nam Hà Nội, khu đô thị The Manor Central Park không chỉ cung cấp những sản phẩm nhà ở đẳng cấp và gần gũi với không gian thiên nhiên với công viên Trung Tâm rộng 7ha và tiếp giáp công viên Chu Văn An rộng 110 ha tại phía Nam. Khu đô thị còn đem đến những tiện ích thương mại, vui chơi giải trí hấp dẫn, trong đó có “Tuyến Phố Thương Mại” với thiết kế tổng hòa phong cách kiến trúc của phương Đông và phương Tây.  


“Tuyến phố thương mại” tại The Manor Central Park – nơi mang hơi hướng các khu phố mua sắm sầm uất trên thế giới như khu Hạ Mahattan của New York hay khu phố Ginza của Tokyo, cũng là không gian thư giãn để tận hưởng rượu vang trong một nhà hàng sang trọng hay nhâm nhi một tách café trong những bản nhạc du dương. Đây cũng chính là bối cảnh cho sự kiện “Buổi tối mùa hè cùng Wine & Jazz tại The Manor Central Park” ngày 01/07, nơi khách hàng có thể cảm nhận thiết kế tinh tế của dự án cùng dòng vang Pháp “Codier Selection” đến từ Red Apron, nhạc jazz và trải nghiệm những căn nhà mẫu Nhà phố.

Sau sự kiện và trải nghiệm thực tế tại dự án, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ những điều thú vị và bất ngờ về dự án như:

  • “Market Street” – tuyến phố thương mại với các hoạt động vui chơi cuối tuần nhằm tạo mới một không gian giải trí tại khu Tây Nam Hà Nội.
  • Khu đô thị nằm liền kề Công viên Chu Văn An 110 ha tại phía Nam, do vậy Khu Nhà Phố hưởng trọn gió Nam mát lành từ công viên hướng vào.
  • Shophouse thiết kế độc đáo và hợp lí cho việc kết hợp 2 công năng trong 1 sản phẩm với lối đi biệt lập giữa không gian để ở và kinh doanh.
  • Tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng – Phần thấp tầng giai đoạn 1 đã hoàn thành xây thô và sẵn sàng bàn giao từ quý 1/2019
  • Giá bán từ 16 tỷ VNĐ/căn với những giá trị xứng tầm các chủ nhân tương lai