Sự kiện "Trải Nghiệm Không Gian Sống Mới" tại The Manor Central Park

Mùa hè rực rỡ với sự kiện “Trải nghiệm không gian sống mới” tại The Manor Central Park

Ngày 3/6/2018, Savills – đơn vị phân phối chính thức đã phối hợp cùng chủ đầu tư Bitexco đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm không gian sống mới” tại khu nhà mẫu Shophouse & Liền kề nằm trong quần thể dự án The Manor Central Park và công viên Chu Văn An rộng hơn 200 ha.

Sự kiện đã diễn thành công tốt đẹp cùng với rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của quý khách hàng dành cho một sản phẩm với giá trị đẳng cấp và sang trọng của The Manor Central Park. Đến với sự kiện của Savills, khách hàng được tư vấn thông tin trên sa bàn của dự án và tận mắt chiêm ngưỡng nhà mẫu đã hoàn thiện, gạt bỏ đi nỗi lo ngại về sản phẩm cuối cùng khi bàn giao.

Đặc biệt, khách hàng đã bất ngờ với thiết kế độc đáo như lối đi biệt lập tại nhà mẫu nhà phố của The Manor Central Park đem lại nhiều tiện ích, không chỉ là nơi sinh hoạt của gia đình mà còn là điểm đến thu hút đầu tư hay khoảng sân rộng rãi của nhà liền kề, phù hợp với mọi hoạt động chung của quý khách hàng.

Có 5 điểm khách hàng Savills quan tâm nhất về #The_Manor_Central_Park:

  • Sản phẩm thấp tầng đa dạng từ nhà phố, liền kề đến biệt thự
  • Sẵn sàn bàn giao từ quý 1 năm 2019
  • Chủ đầu tư Bitexco uy tín với nhiều dự án thành công
  • Nằm trong khu đô thị với công viên trung tâm và công viên Chu Văn An rộng 200 ha tạo nên quần thể sinh thái hiếm hoi trong thành phố
  • “Tuyến phố thương mại” với nhiều dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, trường quốc tế, trung tâm thương mại…hứa hẹn The Manor Central Park trở thành điểm sáng về giải trí và vui chơi tại phía Nam thành phố.

Cảm ơn các quý khách đã đến tham dự và chúc mừng những chủ nhân đang và sẽ sở hữu ngôi nhà mới tại The Manor Central Park.

---

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH @SavillsVietnam:

📞 0943 09 5995 | 📧 hanoisales@savills.com.vn

🌏 https://manorcentralpark.com.vn/